Chính Sách Giao Hàng
Chính Sách Giao Nhận Hàng Của F18

1.  Quy trình giao nhận hàng

F18.VN hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến quý khách trên phạm vi toàn quốc như Viettel Post, Vn Post, Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh ...

Đơn hàng của quý khách sẽ được liên hệ và giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Nếu không liên hệ được, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 24 giờ tiếp theo. Trong trường hợp vẫn không thể liên hệ được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Tại thời điểm nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra tình trạng, số lượng các sản phẩm trong đơn đặt hàng. Đối với các đơn hàng đã được thanh toán trước, quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND hay giấy phép lái xe…) để ghi nhận.

 

2.  Chi phí vận chuyển

F18.VN luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Tùy từng đơn hàng cụ thể Chi phí có thể là miễn phí hoặc có chi phí chúng tôi sẽ báo chi tiết từng đơn cụ thể với khách hàng về khoản chi phí này . 

 

3.  Thời gian giao nhận hàng

Với sự đa dạng về hàng hóa, có sản phẩm có sẵn, có sản phẩm chúng tôi cần thời gian sản xuất tùy đợt, tùy mùa vụ có thể là trong ngày hoặc 1 hoặc 2 ngày.

- Với hàng có sẵn F18 có thể giao ngay trong ngày với khách hàng cùng địa bàn hoặc vận chuyển ngay trong ngày với khách hàng ở tỉnh thành khác.
- Với sản phẩm đặt hàng cần sản xuất trong thời gian 1 hoặc 2 ngày và sau đó hàng sẽ được vận chuyển tới khách hàng.
- Với mỗi đơn hàng F18 có trách nhiệm thông báo chi tiết về thời gian giao nhận hàng với quý khách.